Thời trang nam Sửa đồng hồ cơ bị chết hoặc ko chạy như thế nào?

Thảo luận trong 'Đồng hồ, kính mắt' bắt đầu bởi canmotcaiten289, 18/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01676224466
 5. Địa chỉ:

  42 Trường Chinh, Phương Mai, HN (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  18/8/17, 0 Trả lời, 187 Đọc
 1. canmotcaiten289

  canmotcaiten289 Member

  Tham gia:
  15/8/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $7,212,205,330.55
  Lau dầu đồng hồ cơ như thế nào? Xử lý ra sao lúc đồng hồ cơ bị chết (không chạy) hoặc đồng hồ cơ chạy nhanh? Tham khảo ngay bí quyết sửa đồng hồ cơ tại đây!

  >>> Một số mẹo sửa đồng hồ mới mua bị hết pin bạn cần biết

  >>> Một số điểm cần lưu ý khi mua đồng hồ dây kim loại

  >>> Đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF thỏa mãn thể hiện gu thẩm mĩ

  ĐỒNG HỒ CƠ VÀ những ĐIỀU CẦN BIẾT!
  Trước lúc Tìm hiểu về bí quyết để sửa đồng hồ cơ bị chết (không chạy) hay đồng hồ cơ chạy nhanh… rồi thì phương pháp lau dầu đồng hồ cơ như thế nào là hợp lý…vv. Bạn nên Tìm hiểu qua một vài điều cơ bản về chiếc sản phẩm này.  [​IMG]

  bộ máy đồng hồ cơ thụy sỹ  Đồng Hồ Cơ Hoạt Động Như Thế Nào?

  những bộ phận của một chiếc đồng hồ cơ bình thường như sau: bộ phận tạo năng lượng, Bánh răng, Bộ thoát, Phần điều khiển và bộ phận hiển thị thời kì.

  Nguyên tắc hoạt động:

  Nguồn năng lượng của tích trữ vào đồng hồ bằng phương pháp lên dây cót hoặc phòng ban quay đối mang dòng Automatic. Sau lúc năng lương được nạp vào sẽ truyền qua ổ cót tời những bánh răng và các bánh răng này sẽ tự truyền động cho nhau. Đến đây bộ phận thoát làm nhiệm vụ quan yếu là ngăn không cho những bánh răng di chuyển xoay tròn một phương pháp hỗn loàn, bộ thoát chạy theo nhịp liên tục khóa và mở bánh thoát để bánh răng chạy theo một tiến độ nhất quyết.

  các kim chỉ thời kì (giờ, phút, giây) được nối với trục của những bánh răng và lúc đặt những kim nay lên trên số của loại đồng hồ chúng ta sẽ biết được thời gian. Đó chính là nguyên tắc hoạt động của “đồng hồ cơ”. Tham khảo hướng dẫn dùng đồng hồ cơTẠI ĐÂY  [​IMG]

  bộ máy đồng hồ cơ thụy sỹ hàng hiệu  phương pháp SỬA ĐỒNG HỒ CƠ BỊ CHẾT, ĐỒNG HỒ CƠ ko CHẠY HOẶC CHẠY NHANH
  bí quyết sửa đồng hồ cơ bị chết, đồng hồ cơ không chạy: Trong trường hợp lâu ngày bạn không tiêu dùng thì năng lượng dây cót của dòng đồng hồ sẽ cạn kiệt dần cho đến khi đồng hồ bị đứng (chết). Vậy đối với trường hợp này ta phải khắc phục như thế nào, bí quyết sửa đồng hồ cơ bị chết hoặc đồng hồ cơ không chạy ra sao?

  sở hữu hai trường hợp và cách thức sửa đồng hồ cơ bị chết (không chạy) đơn giản như sau:

  • Handwinding hay đồng hồ cơ lên dây: Bạn vẫn để nguyên núm chỉnh giờ ở vị trí ban sơ (không kéo núm ra), sau chậm triển khai vặn vẹo núm theo chiều bánh xe tiến khoảng 10 tới 15 lần thì dây cót đồng hồ sẽ căng lên và hoạt động trở lại như thông thường.
  • Automatic hay đồng hồ cơ tự động: mang chiếc đồng hồ này thì bạn chỉ cần lắc nhẹ cái đồng hồ sang bên 5 tới 10 lần là nó sẽ hoạt động trở lại hoặc khiến như sở hữu đồng hồ cơ lên dây tay. Trường hợp chạy nhanh thì bạn tham khảo cách thức chỉnh giờ đồng hồ cơ chạy nhanh bên dưới.


  [​IMG]

  cách thức chỉnh giờ đồng hồ cơ chạy nhanh, hoặc bị chết  cách thức sửa đồng hồ cơ chạy chay: Trường hợp sau một thời gian dài dùng thì dòng đồng hồ của bạn chạy sai giờ (nhanh hoặc chậm hơn) thì ngừng thi côngĐây là chuyện hết sức thường ngày và bí quyết xử lý như sau:

  • trước tiên bạn hãy rút mạnh nút chỉnh giờ ra hai nấc, ví như là đồng hồ với kim giây thì kim giây sẽ giới hạn lại bạn nhé.
  • Sau lúc rút núm ra hai nấc bạn hãy vặn núm chỉnh sao cho kim đồng hồ quay thuận chiều tự nhiên của nó và bạn chọn mốc giờ mình muốn.
  • hoàn tất việc chỉnh sửa này kia rồi bạn hãy đóng núm chính lại cho khít để tránh bụi và nước.
  phương pháp LAU DẦU ĐỒNG HỒ CƠ
  lúc bị khô dầu, chiếc đồng hồ của bạn sẽ chạy sai giờ và nếu như tình trạng này kéo dài lâu sẽ với thể dẫn tới hiện trạng hỏng các bộ phân bên trong máy. Vậy nên việc lau dầu đồng hồ cơ 1 cách định kỳ sẽ là điều bạn nên quan tâm (giống như 1 mẫu xe máy bạn chạy thì phải thường xuyên thay nhớt ấy).

Chia sẻ trang này