Dien dan rao vat

Quận 1 Điệp khúc "em không muốn làm kẻ thứ ba, nhưng lại không đành lòng rời xa" khiến người hờn kẻ giận

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 11/7/18.

 1. tungbachngocdiep New Member

  Một cô gái vừa khiến các bà vợ xôn xang vì tâm sự không thể dứt tình với người đàn ông có vợ.

  Khi vướng vào mối quan hệ tay ba, người trong cuộc mà đặc biệt là người đến sau chen ngang vào mối quan hệ đó, dù cho vô tình hay cố ý - vẫn là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Lên án, ném đá, dè bỉu con giáp thứ mười ba, cư dân mạng cũng đã làm đủ.

  Sản phẩm http://baocaosukiss.com/luoi-liem-cao-cap-co-rung/
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLCMfVzQwh9YahEzoRILEpsA1GNpt6HjVh
  Nhưng nếu có cái nhìn thấu đáo, người đàn ông đứng giữa trong mối quan hệ này mới là kẻ đáng trách nhất. Vì nếu bản chất anh ta trăng hoa, không phải đối tượng này được anh ta giăng bẫy thì sẽ là đối tượng khác.

  Một cô gái vừa lên mạng tâm tình, cô đang trong một mối quan hệ "thú" nhưng phức tạp với một người đàn ông chững chạc, hơn cô tám tuổi, có sự nghiệp riêng vững chắc.

  Ngay sau khi dòng san sẻ được đăng đàn, cô đã nhận được 371 sự quan hoài và 624 bình luận, đủ để nói rằng chủ đề "người thứ ba" luôn là đề tài quan hoài của cư dân mạng. Các vụ đánh ghen, dằn mặt được quay clip tung lên mạng tầng lớp, khiến "con giáp thứ mười ba" chịu nhiều tai tiếng.

  Nhưng nếu đã vướng vào mối quan hệ ngang trái này, kẻ thứ ba ấy cũng đã có sự dằn vặt và lương tâm cắn rứt, chỉ có điều họ chưa có cách thức để thoái lui vĩnh viễn khỏi cuộc thế người đàn ông đã neo đậu quá vững chãi trong tâm não họ.

  Khi dòng tâm tình được đãi đằng công khai, phần lớn cư dân mạng đều đặt câu hỏi về tính thấu và chín chắn của người trong cuộc khi bước chân vào mối quan hệ ngang trái này. Nếu hai người thực thụ rung cảm và đến với nhau bằng tình thực sự, ít ra người trong cuộc, hay cụ thể nhất là phía cô gái phải có sự tìm hiểu thấu triệt về gia cảnh người mình đang đặt cả trái tim và niềm tin ở đó.

  Không lý gì bước vào mối quan hệ yêu đương đã ba năm mà cô ngây thơ khờ khạo đến mức không hề biết bạn trai mình đã có gia đình? Là cô quá ngây thơ cả tin hay người đàn ông quá tinh tướng giấu bằng được thân phận của mình? Tài khoản H.C bức xúc lên tiếng: "Đã ba năm mà không biết tình nhân có vợ có con, mình chẳng hiểu bạn yêu đương kiểu gì". Đồng nghĩ suy, bạn N.T.H.N cương trực đặt câu hỏi: "Yêu ba năm mà sao không biết tình cảnh gia đình người ta nhỉ".

  Nhiều thành viên sáng láng chỉ ra những mâu thuẫn trong nhận định của cô gái trẻ, vì giả dụ cách cô gái đó tôn thờ "anh là mẫu đàn ông của gia đình" - mà lại ngang nhiên đi ngoại tình, lừa dối vợ con trong ba năm trời. áng chừng nực cười hay không?

  Các thành viên cũng tình thực phân tích, rằng anh ta có được sự nghiệp riêng vững chãi như ngày hôm nay, kiên cố công sức không nhỏ là do bàn tay người vợ lặng thầm đứng phía sau hậu thuẫn. Họ đến với nhau từ thuở người đàn ông vẫn còn tay trắng, giờ cô gái ấy đến sau, choáng ngợp bởi sự thành đạt của người đàn ông đó, muốn tham chiếm hữu làm của riêng mình.

  đa số các thành viên diễn đàn đã phân tách thấu đáo để cô gái nhận biết được hậu quả nhỡn tiền trước khi mối quan hệ đó bị bại lộ, nhằm thức tỉnh cô gái mau chóng rời xa mối quan hệ đáng bị dương thế huỷ báng này.account T.N lên tiếng "Lúc chưa biết thì ừ coi như bạn chưa mắc lỗi đi. Giờ biết rồi mà vẫn cứ cố chấp bám víu vào người đàn ông ấy thì đích xác là mang tội nặng rồi. Hay lại muốn tắm mắm ớt như vụ ở Thanh Hóa?".

  Đồng ý kiến, account K.D lên tiếng: "Trên đời không thiếu đàn ông. Nếu người ta đã có vợ con rồi thì nên dứt khoát đi bạn. Người đó không đáng để yêu đâu. mai đây bị đánh ghen rồi thì đẹp mặt với thiên hạ. Làm con giáp thứ 12 thôi, đừng trở thành con giáp thứ 13 xấu xí nhất địa cầu nha. Chúc bạn sáng láng".

  Chưa dừng lại ở đó, các thành viên diễn đàn cũng đã cương trực "bốc phốt" bản chất của người đàn ông đứng giữa mối quan hệ. Bạn N.D lên tiếng: "Anh ta chỉ muốn chăn "rau sạch" là bạn thôi. Người đàn ông chỉ tham lam muốn thêm mà không muốn bớt. Bạn thử thẳng thắn đặt câu hỏi với anh ta, rằng anh ta có muốn bỏ vợ đến với bạn không? Câu trả lời của anh ta chắc chắn sẽ làm bạn thức tỉnh và tính được đường lui cho chính mình".

Chia sẻ trang này